Windows cung cấp cho các bạn khả năng tùy chỉnh giao diện của các bạn một cách toàn diện nhất, từ hình ảnh, icon, bố cục hay âm thanh, các thiết lập này có thể được gói trong 1 file duy nhất, các dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lưu những thiết lập giao diện để có thể chia sẽ với người khác hoặc lưu trữ.

Lưu giao diện tùy chỉnh

Bước 1:
Vào Start-->Control Panel-->Appearance and Personalization-->Personalization to view and customize your themes.Bước 2:
Sau khi tùy chỉnh tất cả giao diện theo ý của bạn, bạn chú ý đến Phần giao diện có tên " Unsaved Theme" đây chính là giao diện hiện tại của bạn.Bước 3:
Click phải vào unsaved theme và chọn Save Theme và đặt tên cho giao diện đó. Click phải vào Theme mới tạo ra lần nữa và chọn Save theme for sharing. Ghi tên của file giao diện và lưu vào một vị trí trong máy tính bạn.


Cài đặt giao diện trên File có sẵn

Để cài đặt giao diện mà bạn đã tạo, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào file giao diện và Windows sẽ tự động xác nhận , cài đặt và đưa giao diện mới vào danh sách. Flie giao diện có đuôi .themepack và có biểu review như thế này:


Khuyến mãi cái hình.

Từ đây bạn có thể tạo những giao diện của mình , và đem khoe, share, hoặc làm 1 giao diện chung cho nhóm, gia đình, Clan game của bạn rồi, khà khà , mấy cái này làm Theme của đội MU ăn khách phải biết.
Thân,
BlackSun.